Chi phí tu sửa nhà cấp 4 là bao nhiêu?

Ngôi nhà nhỏ của bạn cần được tu sửa lại? Bạn đang băn khoăn không biết chi phí sửa nhà cấp 4 là bao nhiêu? Vậy thì bạn đừng lo lắng! Binba Decor sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ tu sửa, cải tạo nhà cũng như là mức chi phí dự toán sơ bộ để tu sửa.

Nhà cấp 4 là như thế nào?

Khái niệm nhà cấp 4 được hiểu đơn giản là ngôi nhà có diện tích không quá 100m2, có một lầu trệt hoặc gác lửng. Hiện nay ở Việt Nam nhà cấp 4 đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình bình dân và trung lưu bởi chi phí xây dựng không quá cao, cấu hình đơn giản. Những ngôi nhà này thường có tuổi thọ khoảng 30 năm tùy thuộc và chất liệu xây dựng. Chính vì vậy mà việc tu sửa, cải tạo nhà sau khoảng thời gian sử dụng cần một đội ngũ có kinh nghiệm thực hiện.

tu sửa nhà cấp 4
Nhà cấp 4 được hiểu đơn giản là ngôi nhà có diện tích không quá 100m2.

Chi phí thực hiện sửa nhà cấp 4 tầm khoảng bao nhiêu?

Tùy theo mức độ sửa chữa mà bạn cần chuẩn bị kinh phí khác nhau. Nếu bạn sửa một phần thì chi phí dao động từ vài triệu đến chục triệu đồng. Chi phí tu sửa nhà cấp 4 sơ bộ ước tính khoảng 150 triệu – 200 triệu/ căn. Chi phí này bao gồm thiết kế và thi công ngôi nhà từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh.

chi phí tu sửa nhà ống
Cải tạo nhà ống có diện tích nhỏ.

Ngôi nhà được biến đổi thành diện mạo mới

Đặc tính của nhà cấp 4 là có diện tích nhỏ. Vì vậy các chuyên gia thiết kế nội thất của Binba Decor đã khéo léo kết nối không gian một cách hoàn hảo. Phòng khách là nơi bộ mặt của ngôi nhà chính vì vậy mà các vật dụng nội thất đều được lựa chọn kĩ càng. Hình dáng đẹp mắt, có tính ứng dụng cao, đa năng là yếu tố lựa chọn của chúng tôi. Bên cạnh đó màu sắc ngôi nhà cũng góp phần làm nên một không gian đẹp. Chi phí tu sửa nhà cấp 4 sẽ được tiết kiệm nếu bạn lựa chọn thông minh.

Chi phí tu sửa nhà ống
Màu sắc hài hòa là yếu tố chính làm nên ngôi nhà đẹp.
chi phí tu sửa nhà ống
Kết cấu nhà hình chữ nhật truyền thống.

Chốn bình yên cho giấc ngủ

Phòng ngủ lấy yếu tố đơn giản, yên tĩnh là mục đích thiết kế. Chiếc bàn làm việc được đặt tinh tế trong phòng ngủ tạo thành căn phòng đa năng. Gia chủ vừa được nghỉ ngơi vừa hoàn thành công việc của mình. Căn phòng này được thiết kế trên gác lửng, tạo nên một không gian yên tĩnh. Phòng vệ sinh cũng được thiết kế ngay trong phòng tạo tính thuận tiện cho gia chủ.

chi phí tu sửa nhà ống
Nhà nhỏ nhưng chất lượng không nhỏ nếu biết cách thiết kế và tận dụng không gian hợp lý.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Binba Decor, thiết kế thi công nội thất

Địa chỉ: 107 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Thủ Đức, Tp HCM
Xưởng sản xuất: 989/24 tỉnh lộ 43, KP2, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức
Hotline: 090.111.33.22
Email: lienhe@binbadecor.vn
Web: https://binbadecor.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/BinbaDecor/

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.