Thiết kế nội thất nhà ở cho người mệnh Kim chuẩn nhất

Thiết kế nội thất cho người mệnh Kim hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ mệnh Kim cũng như các thành viên trong gia đình. Vậy làm sao để thiết kế nội thất hợp mệnh Kim? Làm sao để có được không gian nội thất mang đến tài lộc và vượng khí cho người mệnh Kim? Câu trả lời có ngay trong bài viết bên dưới!

Tìm hiểu về gia chủ mệnh Kim

Đại diện cho mệnh Kim là các đồ kim khí, nhọn và sắc. Trong ngũ hành, hình dáng của hành Kim trong là tròn, phương vị là phía Tây.

Những gia chủ mệnh Kim thường có sức mạnh nội lực, có tinh thần cương quyết, quyết đoán và ít thay đổi quyết định. Thông thường, những người mệnh Kim là những người hay nắm quyền hành trong tay, theo xu hướng lãnh đạo. Họ rất có óc tổ chức, điều hành. Hơn thế nữa, người mệnh Kim lại sống có kỷ luật cao, đặc biệt luôn kiểm soát tốt bản thân.

Thiết kế nội thất cho người mệnh Kim
Thiết kế nội thất đơn giản, gọn gàng, chứa đựng nhiều yếu tố hành kim.

Những người thuộc mệnh Kim sẽ phù hợp với màu bạc, màu vàng kim, màu trắng, màu xám, màu xanh nhạt. Chất liệu đồ nội thất trang trí có thể làm bằng bạc, đồng, sắt, thép, đá hoa cương, thiết bị điện tử…

Kinh nghiệm thiết kế nội thất nhà ở cho người mệnh Kim

Về màu sắc

Khi thiết kế nội thất cho người mệnh Kim nên ưu tiên lựa chọn gam màu chủ đạo là màu trắng. Đồng thời, theo quy luật tương sinh, Thủy sinh Kim. Gam màu của Thủy là xanh làm và đen, do vậy, người mệnh Kim cũng có thể sử dụng các màu này để trang trí nội thất.

Vì Hỏa khắc Kim nên gia chủ mệnh Kim nên hạn chế hoặc không sử dụng các đồ nội thất có gam màu đỏ, hồng hoặc tím.

Về chất liệu đồ nội thất

Gia chủ mệnh Kim thích hợp sử dụng các đồ nội thất bằng đá hoa cương, gốm sứ hoặc các đồ dùng bằng kim khí.

Thủy tinh hoặc gương cũng có độ láng bóng như kim loại nên cũng có tính chất như hành Kim. Do vậy, gương hoặc đồ dùng bằng thủy tinh cũng sẽ hỗ trợ rất tốt cho người mệnh Kim.

Do Thổ sinh Kim, nên những vật liệu thuộc hành Thổ như đá vôi, gạch, đất nung… người mệnh Kim cũng có thể sử dụng được.

Tranh ảnh

Khỉ và gà là hai con vật đại diện cho hành Kim, do đó khi thiết kế nội thất cho người mệnh Kim, gia chủ có thể trang trí những bức ảnh hoặc sử dụng những đồ dùng mỹ nghệ là 2 con vật này.

tranh con khỉ
Khỉ và gà là hai con vật đại diện cho hành Kim

Phong cách thiết kế nội thất

Với gia chủ thuộc mệnh Kim nên chọn những phong cách thiết kế hiện đại, đương đại, tối giản, gọn gàng. Không nên chọn những phong cách cầu kỳ, rườm rà. Hãy làm sao càng ít chi tiết, càng đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đủ công năng càng tốt.

Địa chỉ tư vấn thiết kế nội thất cho người mệnh Kim

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ tư vấn thiết kế nội thất uy tín thì Binba Decor là một lựa chọn đảm bảo uy tín. Vì Binba Decor có:

– Đội ngũ kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm về thiết kế.
– Trọn gói thiết kế và thi công nội thất.
– Chi phí thiết kế, thi công đảm bảo cạnh tranh.
– Các dịch vụ hỗ trợ tư vấn tận tình, 24/7.
– Chính sách bảo hành công trình tốt.

Nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế nội thất cho người mệnh Kim thì hãy nhấc máy lên và gọi Binba Decor. Lựa chọn Binba Decor khách hàng có thể yên tâm 100% về chất lượng bản vẽ thiết kế cũng như công trình, đảm bảo vừa đẹp, vừa đẳng cấp lại vừa hợp mệnh gia chủ.

Địa chỉ: 107 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Thủ Đức, Tp HCM
Xưởng sản xuất: 989/24 tỉnh lộ 43, KP2, P. Bình Chiểu, Thủ Đức
Hotline: 090.111.33.22
Email: lienhe@binbadecor.vn
Web:https://binbadecor.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/BinbaDecor/

Bạn có thề tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.