Lá số tử vi 2022 cho 12 con giáp – Vận mệnh năm Nhâm Dần – Phần 3

Năm Nhâm Dần đã đến, âm dương ngũ hành lại tiếp tục xoay vần. Năm nay, điều gì sẽ xảy ra đối với 12 con giáp? Bạn trông chờ điều gì đến với mình? Hãy cùng Binba Decor tìm hiểu lá số tử vi 2022 cho 12 con giáp nhé. Đây là phần cuối trong seri tử vi 2022. Trong bài viết này, các con giáp Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ được phân tích chi tiết hơn. Bạn có tò mò không nào? Bắt đầu ngay nhé

Lá số tử vi 2022 tuổi Thân

Tuổi Thân là con giáp cuối cùng phạm phải hạn Tam Tai trong năm nay. Vì điều này mà người tuổi Thân cần chú ý nhiều hơn trong công việc cũng như cuộc sống thường nhật. Hãy đề phòng có kẻ phá hoại việc làm ăn, gây thiệt hại cả về uy tín lẫn tiền bạc. Lá số tử vi 2022 của người tuổi Thân dự báo có nhiều biến động sẽ xảy đến. Trên từng phương diện sẽ có thay đổi khác nhau.

Đối với vấn đề tài lộc, năm Nhâm Dần được dự đoán không tốt đẹp cho lắm.  Có nhiều danh mục mà bạn cần phải chi trả, tiền bạc đôi khi phải vay mượn mới đủ để chi tiêu. Vì thế năm nay người tuổi Thân nên cân nhắc kỹ trong việc kinh doanh, làm ăn. Tránh để tình trạng thua lỗ xảy đến khiến bạn thêm áp lực. Nếu có dự định khởi nghiệp, bạn có thể dời sang năm sau để mọi thứ suôn sẻ hơn.

Trên phương diện gia đạo, tình duyên thì người tuổi Thân hãy cẩn thận rạn nứt tình cảm. Điều này xuất phát từ kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ hoặc phát sinh từ chính nhưng tranh chấp, cãi vã. Bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc cho tổ ấm thân yêu của mình hơn.

lá số tử vi 2022
Tuổi Thân năm nay gặp một số khó khăn do phạm phải hạn Tam Tai.

Lá số tử vi 2022 tuổi Dậu

Người tuổi dậu tựu trung có ngoại hình rất thu hút người đối diện. Họ có cá tính mạnh mẽ, sống tích cực và hoạt bát. Lối sống của người tuổi Dậu rất thực tế, họ tin rằng mình luôn đúng. Thậm chí đôi khi còn áp đặt quan điểm của bản thân vào người khác. Trong những cuộc tranh luận, người tuổi Dậu luôn cố gắng giành phần thắng về mình.

Bước sang năm Nhâm Dần, lá số tử vi 2022 của người tuổi Dậu có biến chuyển khả quan hơn so với năm trước. Công việc làm ăn có khởi sắc mới, phát triển tốt đẹp hơn. Những dự định, kế hoạch ấp ủ sẽ đạt được kết quả như mong đợi trong năm nay. Đôi khi gặp khó khăn, trắc trở nhưng được quý nhân phù trợ hóa giải.

Trên phương diện cuộc sống, tuổi Dậu trong năm 2022 tuy may mắn trong công việc, làm ăn nhưng tình duyên gia đạo có trúc trắc. Các thành viên trong gia đình thiếu hòa khí với nhau. Nguy cơ mâu thuẫn, tranh cãi có thể xảy ra trong nhà. Bên cạnh đó, có người trong gia đình dễ bị ốm đau, bệnh tật cần phải chăm sóc kỹ lưỡng.

tử vi tuổi dậu
Trong năm Nhâm Dần, tuổi Dậu gặp nhiều thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp.

Lá số tử vi 2022 tuổi Tuất

Tuổi Tuất mang trong mình ý thức mạnh mẽ về công bằng và công lý. Tính cách nổi bật của người tuổi Tuất  là sự thành thật và khiêm tốn. Họ cũng thường lo nghĩ cho gia đình và người thân. Tuy nhiên, rất dễ nhạy cảm và kích động. Đối với các mối quan hệ xã hội, họ có sự trung thành và đầy trách nhiệm. Vì thế mà những người cầm tinh con chó rất được yêu mến.

Lá số tử vi 2022 của người tuổi Tuất phán đoán rằng sẽ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Luôn có quý nhân phù trợ khi khó khăn kéo đến. Đối với công việc, làm ăn năm nay, bạn không nên thay đổi. Nếu nhảy việc hay có sự biến đổi trong môi trường làm việc sẽ khiến bạn thất bại. Hãy cố gắng phát triển công việc hiện tại, chăm chỉ và cần cù để đạt được kết quả như ý. Bạn sẽ kiếm đủ tài chính cho việc chi tiêu trong năm nay. Tuy nhiên sẽ không quá dư giả để kinh doanh hay dùng cho các mục đích khác.

Trên phương diện sức khỏe, hãy chú ý đến căn bệnh xương khớp và huyết áp. Hạn chế những công việc nặng nhọc để tránh ảnh hưởng xấu đến cơ thể. Đối với tình duyên gia đạo, người tuổi Tuất năm nay có thể gặp phải chuyện không vui. Gia đạo có sự xáo trộn không vui. Riêng với những ai còn độc thân, đây lại là cơ hội để người như ý xuất hiện. Hãy nắm bắt và trân trọng bạn nhé.

lá số tử vi 2022
Tuổi Tuất trong năm 2022 gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Lá số tử vi 2022 tuổi Hợi

Tuổi Hợi có nhiều điểm tốt trong tính cách như vui vẻ, hòa đồng, trung thực và dũng cảm. Họ nhận được sự ngưỡng mộ và yêu mến của mọi người xung quanh. Lối sống của người tuổi Hợi khá khoan thai, chậm rãi, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi cần thiết. Dễ tạo được sự tin tưởng cho người khác là điều mà người tuổi hợi rất giỏi.

Lá số tử vi 2022 của người tuổi Hợi là gì? Đầu tiên, xin chúc mừng vì đây là một năm với nhiều may mắn dành cho bạn. Công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, khởi sắc tươi đẹp. Có khả năng mở rộng quy mô kinh doanh hiện tại bởi bạn sẽ gặp được quý nhân. Nếu như bạn đang đi làm, công việc được trôi chảy, hanh thông và cơ hội thăng tiến trước mắt. Hãy tận dụng tốt cơ hội này để phát triển sự nghiệp và có thêm thu nhập. Mở đường để tài lộc kéo đến với bạn một cách suôn sẻ.

Đối với tình duyên gia đạo, người tuổi Hợi dễ còn tin vui trong năm nay. Nếu bạn đã lập gia đình thì sẽ đón chào thành viên mới. Nếu còn độc thân thì ý trung nhân sẽ xuất hiện một cách tình cờ.

tử vi tuổi hợi
Tuổi Hợi năm nay gặp suôn sẻ trên tất cả các phương diện cuộc sống. Một năm tràn đầy may mắn đang đón chờ người cầm tinh con heo.

12 con giáp, 12 lá số tử vi 2022 khác nhau, có con giáp đại cát, có con giáp chưa may mắn. Nhưng trên tất cả, sự cố gắng, nỗ lực của chính bạn mới là yếu tố then chốt quyết định vận mệnh cuộc đời. Binba Decor chúc bạn luôn gặp may mắn trên đường đời, có cuộc sống an lạc và hạnh phúc.

Xem thêm tử vi của các con giáp khác trong link dưới đây bạn nhé

Tử vi 2022 cho 12 con giáp – Xem vận mệnh năm Nhâm Dần – Phần 1

Tử vi 2022 12 con giáp – Xem vận mệnh năm Nhâm Dần – Phần 2