Mẫu cửa nhà đẹp và những điều cần biết

Cửa trước thường là tâm điểm trong ngoại thất của các căn nhà. Cửa là thứ đầu tiên những vị khách nhìn thấy khi họ đến nhà. Đó cũng là điểm cuối cùng họ chiêm ngưỡng trước khi ra về. Cửa của một ngôi nhà được sử dụng thường xuyên hàng ngày. Nó mang đến cho gia chủ và các thành viên trong gia đình cảm giác an toàn, tin cậy. Do đó, việc thiết kế những cánh cửa thật độc đáo và sang trọng là điều cần thiết. Dưới đây sẽ là các mẫu cửa nhà đẹp cho bạn tham khảo. Chúng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng mới cho ngôi nhà của riêng mình.

Mẫu cửa nhà đẹp và độc đáo

binbadecor-mau-cua-nha-dep-1
Mẫu cửa nhà đẹp với các tấm gỗ nằm ngang mịn màng. Kết hợp ăn khớp với nhau tạo ra cánh cửa hiện đại. Bộ bảo vệ tay cầm màu đen độc đáo trải dài từ trên xuống dưới.
binbadecor-mau-cua-nha-dep-2
Ở đây, một cánh cửa gỗ được hình thành từ tấm gỗ lớn. Gia chủ khéo léo ốp trần gỗ cùng loại tọa nên sự đồng bộ. Cửa gỗ vàng nâu nổi bật giữa không gian xung quanh là kính.
binbadecor-mau-cua-nha-dep-3
Cánh cửa có vẻ ngoài rất hiện đại, được thiết kế với những tấm gỗ có màu vàng ấm áp. Xen vào đó là những chi tiết màu đen lịch lãm.
binbadecor-mau-cua-nha-dep-4
Cửa cuốn độc đáo tạo cảm giác lối vào trông lớn hơn so với thực tế. Tay khóa ngang được thiết kế màu đen độc đáo, tạo điểm nhấn cho cánh cửa.
binbadecor-mau-cua-nha-dep-5
Trong bối cảnh xu hướng hiện đại hóa hiện nay, việc thiết kế một cánh cửa mang đậm chất thiên nhiên quả là một ý tưởng táo bạo. Mẫu cửa và lối đi này vô cùng độc đáo. Vẻ ngoài tương phản với bê tông và thép bao quanh nó.
binbadecor-mau-cua-nha-dep-6
Chất liệu gỗ nổi bật giữa không gian của đá và lối đi thiên nhiên độc đáo. Chúng tạo cảm giác gần gũi khi bước vào.
binbadecor-mau-cua-nha-dep-7
Cửa nhà độc đáo giữa 2 bên là kính cường lực. Điều này giúp trong nhà có được nhiều ánh sáng tự nhiên. Đồng thời tạo nên không gian mở cho căn nhà.
binbadecor-mau-cua-nha-dep-8
Các thanh gỗ kết hợp tạo thành cánh cửa và các dải kính xen kẽ vừa vặn tạo cảm giác an toàn. Ngoài ra ánh sáng mặt trời có thể chiếu vào trong nhà qua các tấm kính này.
binbadecor-mau-cua-nha-dep-9
Các tấm gỗ tạo thành hình tháp là một sự phá cách độc đáo so với các tấm gỗ ngang và dọc truyền thống. Màu cam rực rỡ tạo điểm nhấn cho không gian ngôi nhà hiện đại của bạn.
binbadecor-mau-cua-nha-dep-10
Ván gỗ và các dải kính xen kẽ tạo thành cánh cửa độc đáo. Cho phép ánh sáng mặt trời đi qua cánh cửa tạo độ thông thoáng tốt nhất.
binbadecor-mau-cua-nha-dep-11
Kết hợp những tấm kính có bề mặt nổi tạo nên phong cách độc đáo cho cánh cửa. Đồng thời những tấm kính này giúp ánh sáng tự nhiên chiếu vào nhà. Nó cũng đảm bảo riêng tư và bảo mật cho ngôi nhà.
binbadecor-mau-cua-nha-dep-12
Cánh cửa lý tưởng cho ngoại thất tối giản. Mẫu cửa nhà đẹp mắt và hiện đại này sử dụng các vật liệu hiện đại không cầu kỳ. Chỉ cần một vài điểm nhấn đơn giản trên cánh cửa là những sọc ngang.
binbadecor-mau-cua-nha-dep-13
Mẫu cửa nhà đẹp mang tính nghệ thuật với những đường gỗ lượn sóng độc đáo. Thiết kế cửa siêu cao và rộng mở trên trục. Cánh cửa trở nên nổi bật cả về ngoại hình và chức năng.
binbadecor-mau-cua-nha-dep-14
Một phần của nghệ thuật hiện đại đang ẩn trong cánh cửa độc đáo và ấn tượng này. Với bề ngang đồ sộ kèm theo màu sắc và chi tiết mang tính nghệ thuật hiện đại đã tạo vẻ ngoài ấn tượng cho cánh cửa này.
binbadecor-mau-cua-nha-dep-15
Những vật liệu khác thường có thể biến một cánh cửa nhà bình thường thành tiêu điểm. Mẫu cửa nhà đẹp lạ này có lối thiết kế vô cùng táo bạo. Với các tấm giả đá thay đổi theo tông màu và chiều cao. Nhìn vào cho ta cảm giác kiên cố, vững chắc.
binbadecor-mau-cua-nha-dep-16
Cánh cửa này biến những tấm gỗ thông thường thành một sự sắp xếp điêu khắc táo bạo. Ngay cả khe thư cũng đóng một vai trò không thể thiếu trong thiết kế độc đáo này.

Điều cần biết để có cửa nhà đẹp

Để có những mẫu cửa nhà đẹp và phong cách theo đúng ý mình, bạn cần nắm được những yếu tố cơ bản nhưng rất cần thiết:

– Xác định chiều cao và kích thước cửa phù hợp với mặt tiền ngôi nhà.

– Chọn chất liệu và kiểu dáng cửa phù hợp với phong cách và không gian ngôi nhà.

– Đảm bảo yếu tố kiên cố, chắc chắn và an toàn.

Ngoài ra, để việc thiết kế được hiện thực hóa ý tưởng của bạn một cách chính xác nhất, đòi hỏi bạn cần tham khảo ý kiến từ những đội ngũ có chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế nội thất và ngoại thất.

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.