Thiết kế văn phòng làm việc như chính chiếc điện thoại thông minh

Nhà thiết kế Mode:lina đã mang đến sự mới lạ, độc đáo khi thiết kế văn phòng làm việc như một chiếc điện thoại thông minh

Droids on Roids là một nhóm lập trình viên. Vì vậy thiết kế nội thất văn phòng làm việc phải được thiết kế hoàn hảo, tạo nên cảm giác quen thuộc. Nhà thiết kế Mode:lina đã điều hướng không gian giống như điều hướng màn hình chính trên điện thoại của bạn!.

Trong thiết kế các biểu tượng được đặt trên dải màu đen, chạy dọc theo các bức tường (đóng vai trò là một thanh trạng thái).Cũng như các cửa đóng vai trò như một mã hình ảnh cho phép nhân viên và khách xác định chức năng của từng không gian. Ngoài việc lặp lại các yếu tố điển hình cho ứng dụng di động, nội thất còn được cung cấp các tính năng màu vàng, với đèn có hình zig-zag đặt khắp văn phòng, tương ứng với logo chiếu sáng Droids On Roids.

Đội ngũ lập trình viên và các nhân viên khác dành nhiều thời gian bên nhau hơn là chỉ làm việc. Văn phòng mới có rất nhiều nơi để ăn, chơi và thư giãn!. Các hành lang văn phòng cũng có các khu vực với ghế bành và phòng cách âm đặc biệt cho những khoảnh khắc khi cần thời gian riêng tư. Thậm chí còn có một phòng ngủ trưa ở một khu vực yên tỉnh với chiếc võng lớn màu vàng và giường thoải mái!.

Nhà thiết kế: Mode:lina

Thiết kế văn phòng làm việc

Thiết kế văn phòng làm việc

nội thất văn phòng

trang trí văn phòng nhân viên

không gian công việc cho nhân viên

Thiết kế văn phòng

sảnh lễ tân làm việc

ánh sáng đèn cho văn phòng

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.