Tử vi 2022 cho 12 con giáp – Xem vận mệnh năm Nhâm Dần – Phần 2

Tiếp tục seri Tử vi 2022 cho 12 con giáp với Binba Decor. Trong phần này, chúng ta cùng tìm hiểu 4 con giáp Thìn, Tị, Ngọ, Mùi bạn nhé. 4 con giáp này sẽ có vận mênh ra sao? Điều gì đang chờ đợi sắp tới? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết dưới đây nhé. Lưu ý rằng bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo giải trí. Không nhằm mục đích cổ súy cho mê tín dị đoan hay bói toán.

Tử vi 2022 cho 12 con giáp – tuổi Thìn

Tuổi thì là con giáp thứ 2 trong năm nay phạm phải tam tai. Giống như tuổi Tý, người tuổi Thìn trong năm Nhâm Dần sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả. Mọi việc đều phải tự thân vận động, cố gắng nỗ lực mà không thể nhờ cậy bạn bè, người thân. Bên cạnh đó, người tuổi Thân năm 2022 cũng cần hạn chế đi xa để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Về tổng thể chung, tuổi Thìn là người mạnh mẽ, cứng rắn và có sức lôi cuốn người khác rất riêng. Họ luôn nỗ lực để đạt được mục đích đặt ra và không bao giờ từ bỏ. Không chỉ thế, người tuổi Thìn còn rất tự tin vào bản thân. Biết cách hội tụ năng lượng tinh thần một cách hiệu quả.

Tử vi 2022 12 con giáp cho thấy tuổi Thìn năm nay tài lộc không được dồi dào. Làm ra ít nhưng lại phải tổn hao nhiều cho cuộc sống và làm ăn. Đôi khi xảy ra mâu thuẫn bắt đầu từ đồng tiền. Vậy nên hãy cẩn trọng, tính toán kỹ lưỡng trong việc đầu tư, làm ăn.

Về mặt sức khỏe, có đôi phần kém hơn so với năm trước. Cần chú ý đến những bệnh về đường huyết và thị giác. Tốt nhất là nên thăm khám định kỳ để phát hiện sớm những căn bệnh tiềm ẩn. Chớ nên chủ quan bạn nhé.

tử vi 2022 12 con giáp
Tử vi 2022 12 con giáp – tuổi Thìn có nhiều điều cần chú ý

Tử vi 2022 cho 12 con giáp – tuổi Tị

Tuổi Tị là những người có thể chất nổi bật cùng phong cách cá nhân đặc biệt. Đây là nhóm người độc lập, tự tin vào bản thân. Họ sẽ không quá để tâm người ngoài nghĩ gì và nói gì về mình.  Năm 2022 đối với tuổi Tị có chút biến động. Nhâm Dần phạm vào Lục hình của tuổi Tị dẫn đến xấu cho bản mệnh. Năm nay người tuổi Tị có thể sẽ có sự thay đổi nơi ở, phải di chuyển đến nơi mới. Gia đình có trúc trắc bất hòa, với người còn độc thân thì không tốt cho việc dựng vợ gả chồng.

Trên phương diện tài lộc, tử vi 2022 của người tuổi Tị không vượng. Tiền bạc làm ra không nhiều mà còn phải chi tiêu  trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên, năm nay là cơ hội làm ăn cho người tuổi Tị. Bạn hãy nắm bắt đúng cơ hội để cải thiện tình hình kinh tế bản thân nhé. Kết quả sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

Đối với công việc, dù có khó khăn nhưng do có phước đức và vận khí tốt nên gặp hung hóa lành. Họ luôn có quý nhân phù trợ và giúp đỡ để giải quyết những rắc rồi vấp phải. Nếu bạn đang có dự định đổi công việc hoặc bắt đầu kinh doanh thì nên chọn tháng 8 để thực hiện. Đồng thời tìm người hợp tuổi để hùn hạp làm ăn. Việc này giúp tăng thêm vận may và giảm bớt rủi ro có thể xảy ra.

tử vi tuổi tị 2022
Tuổi Tị năm nay gặp nhiều may mắn

Tử vi 2022 cho 12 con giáp – tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ đại diện cho sự nhanh nhẹn và thanh giản. Đây là nhóm người độc lập, vui vẻ và thân thiện. Tuổi Ngọ mang trong mình sự lạc quan, mạnh mẽ và rất nhạy bén. Luôn tìm tòi ra những ý tưởng mới mẻ để làm mới bản thân cũng như giúp công việc tiến hành thuận lợi.

Năm Nhâm Dần đối với người tuổi Ngọ thuộc Tam Hợp nên vạn sự hanh thông thuận lợi. Từ công việc cho đến gia đạo, tài lộc  đều suôn sẻ và tốt lành. Về mặt tài lộc, tử vi 2022 cho 12 con giáp của tuổi Ngọ cực kỳ tốt. Tiền bạc dễ kiếm ra, sinh sôi nảy nở liên tục. Đặc biệt nếu dùng tiền để kinh doanh, đầu tư làm ăn thì sẽ thu về lợi nhuận tốt, kết quả trên cả mong đợi. Tuy nhiên, đừng vì thế mà tiêu xài phung phí bạn nhé. Hãy biết tích lũy cho tương lai lâu dài của bản thân và cả gia đình.

Trên phương diện gia đạo, người tuổi Ngọ cũng gặt hái nhiều thành công. Tình cảm gia đình hạnh phúc, mọi người thuận hòa, vui vẻ. Có thể sẽ đón thêm thành viên mới một cách bất ngờ. Nếu bạn còn độc thân, sẽ có mối lương duyên hợp ý tìm đến.

Đối với sự nghiệp công danh, năm 2022 dự đoán là năm phát triển thành công, thăng tiến thuận lợi cho tuổi Ngọ. Tử vi 2022 12 con giáp đối với tuổi Ngọ cho thấy cơ hội mở rộng sự nghiệp, công danh đang ở ngay trước mắt chờ bạn đón lấy.

tuổi ngọ
Tử vi 2022 tuổi Ngọ với nhiều điều tốt lành đang chờ đợi bạn.

Tử vi 2022 cho 12 con giáp – tuổi Mùi

Người tuổi Mùi mang trong mình tính hiền lành, từ bi và lương thiện. Đây là nhóm người trầm tĩnh, nhạy bén và khá nhạy cảm. Tuổi Mùi may mắn trong việc vô lo chuyện tiền bạc. Họ có cuộc sống khá thoải mái đặc biệt hậu vận rất tốt. Một điều người cầm tinh con dê cần thay đổi là bớt tư tưởng bảo thủ. Đây là yếu tố khiến họ vướng vào những khó khăn, bất lợi trong công việc.

Năm 2022 đối với người tuổi Mùi khá tốt. Họ sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi và tình cảm gia đình luôn đầm ấm, yên vui. Tính riêng phương diện tài lộc, năm Nhâm Dần dự báo tương lai kinh tế tốt đẹp, tiền tài tìm đến suôn sẻ. Tuổi Mùi nên tập trung tài chính vào đầu tư, mở mang thêm công việc kinh doanh. Có như vậy mới gia tăng được khối tài sản của bản thân.

Xét về tình duyên, gia đạo, năm nay tương đối tốt cho những ai tuổi Mùi. Những ai còn đơn chiếc thì chuyện tình cảm có nhiều thuận lợi, gặp được người phù hợp từ xuất thân đến ngoại hình. Những ai đã yên bề gia thất hãy chuẩn bị đón tin vui, thiên thần nhỏ đã sẵn sàng đến với bạn. Không chỉ tình cảm vợ chồng mà ngay cả các mối quan hệ gia đình cũng thuận hòa, êm ấm.

tử vi 2022 12 con giáp
Tuổi Mùi năm Nhâm Dần gặp cực kỳ nhiều thuận lợi và may mắn

Trên đây là tử vi 2022 cho 12 con giáp với 4 tuổi Thìn, Tị, Ngọ và Mùi. Hi vọng bạn thích những thông tin Binba Decor vừa đề cập. Một lần nữa, chúng tôi xin nhắc bạn rằng các thông tin ấy chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn cần nỗ lực bằng chính thực lực của mình để có được cuộc sống như mong muốn. Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn trao đổi thêm thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé.

Địa chỉ: 107 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Thủ Đức, Tp HCM

Xưởng sản xuất: 989/24 tỉnh lộ 43, KP2, P. Bình Chiểu, Tp. Thủ Đức.

Hotline: 090.111.33.22

Email: lienhe@binbadecor.vn

Web:https://binbadecor.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/BinbaDecor/

Xem thêm: Tử vi 2022 cho 12 con giáp – Xem vận mệnh năm Nhâm Dần – phần 1

Lá số tử vi 2022 cho 12 con giáp – Vận mệnh năm Nhâm Dần – Phần 3