Tử vi 2022 cho 12 con giáp – Xem vận mệnh năm Nhâm Dần – Phần 1

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, mỗi người đều có sự thay đổi riêng trong số mệnh. Theo phong thủy ngũ hành, can Nhâm thuộc hành Thủy. Trong khi đó, chi Dần thuộc hành Mộc. Thủy sinh Mộc đúng với quy luật ngũ hành, vậy nên năm Nhâm Dần được cho là năm may mắn, tốt lành. Tuy nhiên, vận mệnh từng người còn chịu sự chi phối của những yếu tố khác. Mỗi con giáp nói chung và mỗi người nói riêng mang trong mình một lá số tử vi cho từng năm. Hãy cùng Binba Decor xem thử tử vi 2022 của 12 con giáp như thế nào nhé. Lưu ý rằng bài viết chỉ mang tính chất tham khảo giải trí. Không phải bói toán hay mê tín dị đoan

Tử vi 2022 cho người tuổi Tý

Tuổi Tý là một trong 3 con giáp rơi vào nhóm Tam Tai trong năm 2022. Điều này đồng nghĩa với việc con giáp này sẽ gặp những trắc trở, khó khăn ở một vài phương diện. Tuy nhiên, tam tai không phải lúc nào cũng là họa lớn. Mức độ ảnh hưởng tùy thuộc vào mỗi người. Có thể chỉ nhẹ nhàng như xích mích cá nhân, tranh cãi hoặc thất thoát tiền bạc. Bạn cần chú ý để đảm bảo mình không gặp quá nhiều ảnh hưởng. Trong năm nay, tuổi Tý không nên cưới hỏi, xây nhà hay làm ăn lớn. Điều này sẽ hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy đến.

Trên phương diện sức khỏe, tử vi 2022 của người tuối Tý không quá tốt. Hãy tránh suy nghĩ quá nhiều, ăn uống đầy đủ và giữ tinh thần luôn thoải mái. Đồng thời chú ý trong việc đi lại, hạn chế rủi ro các vấn đề xe cộ.

Trên phương diện tài lộc, năm 2022 không được tốt với tuổi tý. Việc kinh doanh sẽ gặp bất lợi, nhiều sóng gió. Vậy nên hãy tạm gác lại những dự án lớn, không nên mở rộng việc làm ăn trong năm nay. Bảo toàn kinh tế của mình và chờ đợi cơ hội khởi sắc.

tử vi tuổi tý 2022
Tử vi cho người tuổi Tý năm nay gặp một vài trắc trở nhỏ. Hãy lạc quan để vượt qua bạn nhé.

Tử vi 2022 cho người tuổi Sửu

Nhìn chung tuổi Sửu năm nay không có nhiều sự thay đổi. Mọi phương diện đều khá ổn và thuận lợi với người tuổi sửu. Trên phương diện tài lộc, tuổi Sửu có sự phát triển tốt về tài chính. Gặp được nhiều may mắn, quý nhân phù trợ và luôn rủng rỉnh. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh thì hãy nắm bắt cơ hội ngay. Tuy nhiên cần lưu ý không chi tiêu lãng phí bạn nhé.

Trên phương diện sức khỏe, tuổi Sửu cần chú ý đến những bệnh liên quan đến thần kinh. Nếu có những dấu hiệu như đau đầu, đường huyết…thì bạn nên thăm khám sớm để được điều trị. Quan trọng nhất vẫn là giữ tinh thần tốt để có sức khỏe dồi dào.

Đối với gia đạo, tình duyên, tử vi 2022 của tuổi Sửu có hỉ sự. Rất có thể là bạn sẽ đón thêm thành viên mới trong gia đình hoặc việc cưới xin được hanh thông.

tử vi 2022
Tuổi Sửu trong năm 2022 gặp nhiều thuận lợi, tốt lành.

Tử vi 2022 cho người tuổi Dần

Tuổi Dần năm nay gặp hạn sao Thái Tuế nên cần cẩn thận trong công việc, làm ăn. Đồng thời chú ý tránh tai bay vạ gió không đáng có. Tài lộc của người tuổi Dần theo tử vi 2022 khá kém. Tiền kiếm được ít mà phải hao tốn cho các vấn đề cuộc sống và kinh doanh. Lời khuyên dành cho người tuổi Dần là hạn chế và cân nhắc thật kỹ khi hùn hạp làm ăn. Lí do vì năm nay nguy cơ hao tài tốn của khá lớn. Chưa kể dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp lớn.

Đối với sức khỏe, tuổi Dần cần chú ý đến việc ăn uống, sinh hoạt điều độ. Tránh dẫn đến những bệnh về đường tiêu hóa. Bên cạnh đó, năm nay tiềm ẩn nguy cơ về vấn đề xe cộ, tai nạn đối với tuổi Dần.

Tử vi tuổi Dần 2022 đối với tình duyên, gia đạo cũng không quá suôn sẻ, thuận lợi. Cần chú ý giữ hòa khí gia đình, không để xảy ra mâu thuẫn với người trong gia đình. Hạn chế tối đa bất hòa có thể xảy ra.

tử vi 2022
Tử vi tuổi Dần 2022 cần chú ý nhiều phương diện cuộc sống.

Tử vi 2022 cho người tuổi Mẹo

Người tuổi Mẹo bẩm sinh hoạt bát, khéo léo và giỏi giang. Vì thế mà mối quan hệ của những người tuổi Mẹo thường rất rộng rãi. Tử vi tuổi Mẹo 2022 cho thấy họ gặp nhiều may mắn trong kinh doanh. Đây là người biết nắm bắt cơ hội kinh doanh để vươn lên. Thế nhưng, đừng vì thế mà chủ quan. Phải cẩn trọng trước những cơ hội đồng thời biết tu tâm dưỡng tính để may mắn tìm đến với bạn.

Trên phương diện sức khỏe, tuổi Mẹo năm nay có phần không bằng năm trước. Những vấn đề có thể gặp phải như thiếu máu, đau đầu , lo lắng, mệt mỏi. Nhất là nữ giới thì càng phải chú ý sức khỏe nhiều hơn. Việc di chuyển đi lại cũng cần đề phòng, cẩn trọng để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Đối với tình duyên gia đạo, tử vi 2022 cho người tuổi Mẹo có nhiều cát lành. Có tin vui dựng vợ gả chồng hoặc thêm con cháu trong nhà. Với những ai còn độc thân hoặc đang trong mối quan hệ tìm hiểu cần chú ý cẩn trọng. Năm nay có hạn thị phi, có người chen chân phá hoại tình cảm của bạn. Hãy quan tâm đến đối phương của bạn để tránh những đổ vỡ đáng tiếc.

tử vi 2022 tuổi mẹo
Người tuổi Mẹo cũng gặp nhiều may mắn trong năm Nhâm Dần này.

Trên đây là tử vi 2022 của 4 con giáp đầu tiên trong 12 địa chi. Binba Decor xin chúc các bạn một năm Nhâm Dần nhiều niềm vui và hạnh phúc. Mời bạn tham khảo thêm tử vi những con giáp khác trong link bài viết dưới đây.

Tử vi 2022 12 con giáp – Xem vận mệnh năm Nhâm Dần – Phần 2

Lá số tử vi 2022 cho 12 con giáp – Vận mệnh năm Nhâm Dần – Phần 3

Bên cạnh tử vi, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào trong việc thiết kế nội thất thì bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé. Binba Decor luôn sẵn sàng tư vấn để bạn có được không gian sống hoàn hảo nhất.

Địa chỉ: 107 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Thủ Đức, Tp HCM
Xưởng sản xuất: 989/24 tỉnh lộ 43, KP2, P. Bình Chiểu, Tp. Thủ Đức.
Hotline: 090.111.33.22
Email: lienhe@binbadecor.vn
Web:https://binbadecor.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/BinbaDecor/